HOTNEW-01
hotgame-01

คลิปเด็ดต้องดูดูทั้งหมด

“บิ๊กตู่” ครวญเพลงคืนความสุข

“บิ๊กตู่” ครวญเพลงคืนความสุข

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ทนนักข่าวประจำทำเนียบอ้อนวอนให้ร้องเพลง “คืนความสุขให้ประเทศไทย” ไม่ไหวจนต้องคลอตามไปหลังจากนักข่าวขึ้นเนื้อเพลงไปสักพัก

“โอ๊ค” เปิดตัวการ์ตูนชีวประวัติ “ทักษิณ”

“โอ๊ค” เปิดตัวการ์ตูนชีวประวัติ “ทักษิณ”

“โอ๊ค” พานทองแท้ ชินวัตร เตรียมเปิดตัวการ์ตูนอนิเมชั่นชีวประวัติ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร โดยจะออกอากาศตอนแรกวันที่ 11 ก.ย.

“ณัฐวุฒิ” เผยนาทีถูกควบคุมในค่ายทหาร

“ณัฐวุฒิ” เผยนาทีถูกควบคุมในค่ายทหาร

นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ และแกนนำแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ หรือ นปช. ให้สัมภาษณ์รายการ Peace Talk ทาง Peace Tv โดยเปิดเผยถึงเหตุการณ์ถูกควบคุมตัวไปนอนในค่ายทหารคืนแรก รวมถึงเปิดเผยว่า จะจัดรายการ “เข้าใจตรงกันนะ” ทาง PeaceTv โดยจะมีเนื้อหาตั้งแต่เรื่องราวในวงการบันเทิง เรื่องราววรรณกรรม จนไปถึงการเมืองต่างประเทศ โดยอยู่ระหว่างเจรจาเวลาออกอากาศกับทางสถานีว่าจะจัดวันไหนเวลาใด

“ประยุทธ์” แจงขั้นตอนการคัดเลือก สปช.

“ประยุทธ์” แจงขั้นตอนการคัดเลือก สปช.

พล.อ.ประยุทธ์ จันทรโอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. รับการคัดเลือก สปช. เป็นเรื่องยาก แต่ยันไม่มีการล็อกสเปก เพราะต้องผ่านขบวนการหลายขั้นตอน เมื่อได้มาแล้วจะลงมือปฏิบัติให้บรรลุเป้าหมายภายใน 1 ปีตามหลักการ “ทำก่อน ทำจริง มีผลสัมฤทธิ์ มีตัวชี้วัด” และจะมีเวทีเปิดให้กับผู้ที่ไม่ได้คัดเลือกด้วย โดยส่วนกลางจะทำขู่ขนานกับสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม ในส่วนภูมิภาคประสานกับ กอ.รมน.จังหวัดเพื่อรวบรวมข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติมเพื่อไม่ให้เกิดความขัดแย้ง

แชร์ด้วยภาพดูทั้งหมด

20140919
20140919

เบอร์เกอร์ขนมปังดำ

ร้านเบอร์เกอร์คิงทั่วประเทศญี่ปุ่นเริ่มเสิร์ฟแฮมเบอร์เกอร์สีดำตั้งแต่บัดนี้จนถึงต้นเดือนพฤศจิกายน ซ้ายเมนู “Kuro Pearl ” เป็นเบอร์เกอร์ชีสรมควันกับถ่านไม้ไผ่ ราดซอสสีดำทำจากหมึกปลาหมึก ราคา 140 บาท ขวาเมนู “Kuro Diamond”  เพิ่มผักกาดหอม มะเขือเทศ หัวหอม และมายองเนส ราคา 200 บาท

20140918
20140918

มาสคอตแมวน้ำ 3 ตัว

ป้ายอินชอนเอเชียนเกมส์ สัญลักษณ์ประจำการแข่งขัน คือ แมวน้ำ 3 ตัว ที่ศูนย์สื่อมวลชนหลักของมหกรรมกีฬาของทวีปเอเชีย “กีฬาเอเชียนเกมส์” ครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 17 แล้ว แข่งขันที่เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ ระหว่างวันที่ 19 กันยายน – 4 ตุลาคม

20140917
20140917

อิทธิพลพายุไต้ฝุ่นคัลแมกี

ไต้ฝุ่น “คัลแมกี” พัดขึ้นชายฝั่งมณฑลไห่หนาน ทางตอนใต้ของจีน มุ่งหน้าไปกวางตุ้ง อิทธิพลพายุส่งผลกระทบต่อการสัญจร ความเร็วลม 40 เมตรต่อวินาที กระแสลมแรงส่งผลให้ป้ายโฆษณา เสาไฟฟ้า และต้นไม้หักโค่น

20140916
20140916

นางงามสหรัฐคนใหม่

คีรา คาซานต์เซฟ นางงามจากรัฐนิวยอร์ก คว้าตำแหน่งนางงามสหรัฐ “Miss America ปี 2015″ ซึ่งจัดขึ้นที่บอร์ดวอล์ค ฮอลล์ ในเมืองแอนแลนติกซิตี รัฐนิวเจอร์ซีย์  เมื่อคืนวันอาทิตย์ ตามเวลาท้องถิ่น เธอตอบคำถามประทับใจกรรมการเรื่องการคุ้มครองสตรีที่เป็นเหยื่อความรุนแรงในครอบครัว