HOTNEW-01
hotgame-01

คลิปเด็ดต้องดูดูทั้งหมด

อนิเมชั่นตาดูดาวฯ ตอนที่ 3 “ตกเหวคอนโดมิเนียม”

อนิเมชั่นตาดูดาวฯ ตอนที่ 3 “ตกเหวคอนโดมิเนียม”

“โอ๊ค” พานทองแท้ ชินวัตร ส่งภารต่อของอนิเมชั่น “ตาดูดาว เท้าติดดิน” ตอนที่ 3 ออกมาแล้วชื่อตอน “ตกเหวคอนโดมิเนียม”

ฝรั่งเว้าอีสานคว้าทองอินชอนเกมส์

ฝรั่งเว้าอีสานคว้าทองอินชอนเกมส์

“อแมนดา คาร์” ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน เว้าสำเนียงอีสานบ้านเฮาดีใจหลังคว้าเหรียญทองเหรียญที่ 9 ให้กับทีมชาติไทยในการแข่งขันจักรยานประเภทบีเอ็มเอ๊กซ์ ด้วยการปั่นเข้าเส้นชัยเป็นอันดับ 1 ทั้ง 3 โมโต พร้อมวาดฝันติดทีมชาติไทยไปลุย โอลิมปิก 2016 ที่ บราซิล

ปาฐกถา 30 นาทีกับ “นิธิ” ก่อนถูกยกเลิก

ปาฐกถา 30 นาทีกับ “นิธิ” ก่อนถูกยกเลิก

30 นาทีกับปาฐกถาของ “นิธิ เอียวศรีวงศ์” ในงานเสวนา “ห้องเรียนประชาธิปไตย ตอนที่ 2″ “การล่มสลายของเผด็จการในต่างประเทศ” ที่ใต้ถุนอาคารเรียน บร.2 ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ก่อนที่ผู้จัดงานและวิทยากรได้ถูกเชิญตัวไปสถานีตำรวจ

“บิ๊กตู่” ครวญเพลงคืนความสุข

“บิ๊กตู่” ครวญเพลงคืนความสุข

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ทนนักข่าวประจำทำเนียบอ้อนวอนให้ร้องเพลง “คืนความสุขให้ประเทศไทย” ไม่ไหวจนต้องคลอตามไปหลังจากนักข่าวขึ้นเนื้อเพลงไปสักพัก

แชร์ด้วยภาพดูทั้งหมด

Black Friday Shopping Begins On Thanksgiving Evening
Black Friday Shopping Begins On Thanksgiving Evening

เทศกาลช้อปปิ้ง

Black Friday เป็นวันศุกร์หลังวันของคุณพระเจ้าซึ่งชาวอเมริกันนิยมออกมาซื้อสินค้านานาชนิด โดยบรรดาห้างสรรพสินค้า ร้านค้าปลีก จะพากันลดราคาสินค้าอย่างหนัก ส่วนใหญ่ที่ได้รับความนิยมซื้อคือ ของเล่นของเด็กๆ,สินค้าอิเลคทรอนิคส์ ทีวี.จอแบน สมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ และเสื้อผ้าเป็นต้น

PX*11397913
PX*11397913

เทศกาลสลักน้ำแข็ง

ประติมากรจากสาธารณรัฐเช็กกำลังแกะสลักประติมากรรมน้ำแข็งในงาน Disney Dreams Ice Festival ที่แอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยียม เมื่อวานนี้ นับเป็นเวทีชุมนุมศิลปินจากทั่วทุกมุมโลกและใช้น้ำแข็งประมาณ 500 ตัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายนถึง 11 มกราคมศกหน้า

20141127
20141127

ระทึกพายุงวงช้าง

พายุงวงช้าง 2 ลูกหมุนเข้าหากันบริเวณนอกชายฝั่งของเมืองซาน บารโตโลเมโอ  ประเทศอิตาลี พนักงานโรงแรมเห็นปรากฏการณ์ตื่นตาขณะทำงานจึงถ่ายภาพไว้ เป็นพายุหมุนที่ก่อตัวห่างจากชายฝั่งหลังฝนตกหนักพายุรุนแรง

20141126
20141126

หยุดทำร้ายผู้หญิง

ตำรวจหญิงฝึกอบรมศิลปะการต่อสู้ที่สถาบันในนิวเดลี ประเทศอินเดีย ก่อนถูกส่งไปประจำเขตที่มีความสำคัญของนิวเดลี ช่วยป้องกันการคุกคามและอาชญากรรมอื่นๆ ต่อผู้หญิง โดยเมื่อวันอังคารที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เป็นวันยุติความรุนแรงต่อสตรีสากล