ad222

Hot Newsดูทั้งหมด

HOTNEW-01
hotgame-01

คลิปเด็ดต้องดูดูทั้งหมด

ภาพจากกล้องวงจรปิดระเบิดแยกพระพรหม

ภาพจากกล้องวงจรปิดระเบิดแยกพระพรหม

ภาพจากกล้องวงจรปิดแสดงถึงช่วงเวลาที่เกิดระเบิดที่แยกพระพรหม ราชประสงค์ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมาก ภาพจาก: https://youtu.be/9Ev2GFNHOIs โพสต์โดย :Video Clip CHANNEL

เข้าชิง! ไทยถล่มอิเหนา 5-0 เข้าชิงบอลซีเกมส์

เข้าชิง! ไทยถล่มอิเหนา 5-0 เข้าชิงบอลซีเกมส์

ไฮไลท์บอลซีเกมส์รองรองชนะเลิศระหว่างทีมชาติไทยกับทีมชาติอินโดนีเซียเมื่อค่ำวันที่ 13 มิ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งทีมชาติไทยสามารถถล่มทีมชาติอินโดนีเซียไป 5 ประตู ต่อ 0 เข้าไปชิงกับทีมชาติเมียนมาร์ที่ไปรอชิงอยู่ก่อนแล้วหลังเฉือนเวียดนาม 2-1

น้ำท่วมปากคนกรุงเทพฯ

น้ำท่วมปากคนกรุงเทพฯ

คลิปจาก Youtube เฟซบุ๊ก พิสิษฐ์ ไชยศิระปกรณ์ หรือ ปี้หน้อย บรรเลงเพลงด้วยกีตาร์ชื่อ “น้ำท่วมปากคนกรุงเทพฯ” ระบายความรู้สึกถึงปัญหาน้ำท่วมกรุงเทพฯ ซ้ำซาก ด้วยเพลงเพราะๆ แต่เนื้อหาเจ็บจี๊ด สำหรับผู้ว่าฯ กทม.และคนกรุงเทพฯ

แชร์ด้วยภาพดูทั้งหมด

333
333

ด่วน! ระเบิดแยกราชประสงค์ ใกล้ศาลพระพรหม

เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. วันที่ 17 ส.ค. 58 ได้เกิดเหตุระเบิดขึ้นที่บริเวณแยกราชประสงค์ ใกล้ศาลพระพรหม เอราวัณ เขตปทุมวัน คาดว่าเป็นระเบิดแสวงเครื่อง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บจำนวนมาก

333
333

ตักบาตรวันแม่แห่งชาติ

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและภริยา เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตรทางเรือ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสมหามงคลที่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 83 พรรษา ณ ปะรำพิธีสงฆ์ เชิงสะพานมัฆวานรังสรรค์ ริมคลองผดุงกรุงเกษม (ฝั่งทำเนียบรัฐบาล)

333
333

ปิดช่องภาษีบาป

เครือข่ายสลัม 4 ภาค เรียกร้องให้คณะกรรมาธิการยกร่างรัฐธรรมนูญ ยกเลิกวรรค 4 ในมาตรา 190 ที่ระบุห้ามตรากฎหมายเพื่อจัดเก็บ และจัดสรรภาษีเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะ เพื่อเปิดช่องทางให้มีทางเลือกในการใช้หลักการการเงินการคลังเพื่อสังคมได้ ซึ่งจะส่งเสริมให้เกิดความเข้มแข็งของพลเมือง และสร้างความเป็นธรรมให้สังคมได้จริง

เผาพริก เผาเกลือสาปแช่ง พ.ร.บ.ป่าชุมชน
เผาพริก เผาเกลือสาปแช่ง พ.ร.บ.ป่าชุมชน

เผาพริก เผาเกลือ สาปแช่ง

ขบวนการประชาชนเพื่อสังคมที่เป็นธรรม (ขปส.) หรือ พีมูฟ นำโดย นาย ดิเรก กองเงิน ประธานสหพันธ์เกษตรกรภาคเหนือ เข้ายื่นหนังสือถึง นายเทียนฉาย กีระนันทน์ ประธานสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.) ผ่าน นายคณพล ตุ้ยสุวรรณ หัวหน้าศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์ เพื่อคัดค้านร่างพ.ร.บ. ป่าชุมชน ซึ่งก่อนเข้ายื่นหนังสือกลุ่ม พีมูฟ ได้ทำพิธีกรรมของชนเผ่ามอแกน โดยการเผาพริก เผาเกลือ เผากะปิ รวมทั้งเผาเครื่องเซ่นไหว้ เพื่อเป็นการสาปแช่ง พ.ร.บ.ดังกล่าวเพื่อไม่ให้มีผลบังคับ ที่หน้ารัฐสภา